Giới thiệu Giới thiệu
Giới thiệu In Email
Viết bởi Administrator
Thứ ba, 22 Tháng 5 2012 01:37
Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội - 51 Trần Nhân Tông - Hà Nội, là bệnh viện đầu tiên được thành lập tại Thủ đô theo chủ trương xã hội hóa y tế, giáo dục của Đảng và Nhà nước. Bệnh viện bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2000 với tên Bệnh viện Bán công Chuyên khoa Mắt Hà Nội và đến ngày 27/11/2014 bệnh viện đổi tên thành Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội. Mục tiêu áp dụng các kỹ thuật mới và hiện đại nhất, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

Bệnh viện đã kết hợp với Cty TNHH Phát Triển để đầu tư những trang thiết bị tối tân với sự hỗ trợ về kỹ thuật và công nghệ của hãng Alcon - Hoa Kỳ (hãng hàng đầu Thế giới về sản phẩm Nhãn khoa) theo tiêu chuẩn của các Bệnh viện Nhãn khoa hiện đại trên Thế giới. Đội ngũ bác sỹ thường xuyên được đào tạo để cập nhật kỹ thuật mới trong và ngoài nước, cùng đội ngũ điều dưỡng được đào tạo chuyên nghiệp luôn làm việc và chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo.

Cập nhật ngày Thứ năm, 11 Tháng 12 2014 02:17