Giới thiệu Giới thiệu phòng khám mắt Kỹ Thuật Cao - N3A Lê Văn Lương
Viết bởi matkythuatcao
Thứ ba, 29 Tháng 5 2012 10:43

Phòng khám mắt kỹ thuật cao - N3A Lê Văn Lương

Phòng khám chuyên khoa mắt kỹ thuật cao - Phòng khám mắt Hitec, tại tầng 1 tòa nhà N3A khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính – Đường Lê Văn Lương Quận Thanh Xuân là phòng khám đầu tiên nằm trong hệ thống các Bệnh viện mắt kỹ thuật cao do Công ty TNHH Phát Triển đầu tư.
Với tâm huyết xây dựng một Phòng khám Mắt theo tiêu chuẩn Quốc tế nhằm giúp người dân được tiếp cận kỹ thuật và dịch vụ chăm sóc và điều trị mắt hiện đại, tiên tiến trên thế giới và khu vực.Phòng khám được thành lập từ đầu năm 2009 với đội ngũ Thạc sỹ- Bác sỹ  được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ điều dưỡng có chuyên môn, tận tình, chu đáo trong công việc và hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại hàng đầu của Mỹ và Nhật.
Từ khi thành lập, phòng khám đã khám, tư vấn và điều trị các bệnh về mắt cho hàng nghìn bệnh nhân, thực hiện Chương trình khám và quản lý tật khúc xạ (cận thị, viễn thị, loạn thị…) cho trẻ em và học sinh. Phòng khám cũng kết hợp với Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội (51-53 Trần Nhân Tông – Hà Nội), Bệnh viện Mắt Hitec – 55 Hàm Long Hà Nội góp phần khám và điều trị bệnh đục thủy tinh thể bằng phương pháp mổ Phaco và điều trị các tật khúc xạ bằng phẫu thuật Lasik.
Trong khuôn viên phòng khám có Nhà thuốc tiêu chuẩn GPP, có Cửa hàng kính thuốc kính, thời trang tiêu chuẩn và chất lượng để phục vụ bệnh nhân. Phòng khám nằm trên mặt đường Lê văn Lương thuận lợi về giao thông,có điểm đỗ ô tô và nơi để xe máy rộng rãi thoải mái.

Phòng khám luôn nỗ lực hết mình nhằm ngày càng nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh cuả mình với phương châm MỘT ĐÔI MẮT SÁNG – MỘT TƯƠNG LAI SÁNG.
Hãy đến với Phòng khám mắt N3A Lê Văn Lương, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một dịch vụ hoàn hảo: Thời gian điều trị nhanh nhất, chất lượng cao và sự chăm sóc tận tình của đội ngũ Y bác sĩ giàu kinh nghiệm.
Số điện thoại: 04.35562080 hoặc 04.35562081

Tin cũ hơn: