Phẫu thuật Phẫu thuật LASIK Lợi ích của Lasik
Lợi ích của Lasik In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ năm, 24 Tháng 5 2012 17:01
 
Theo nhiều nghiên cứu cho thấy có khoảng khoảng 80% bệnh nhân phẫu thuật LASIK đạt được cấp độ của tầm nhìn họ muốn. Đây là một lợi thế lớn của việc điều trị bằng LASIK.
alt
Ảnh minh họa
 
1. Ít hay không đau
 
Trong hầu hết trường hợp, phẫu thuật LASIK mắt laser ít đau đớn hơn các loại phẫu thuật mắt khác (như keratectomy photorefractive hay PRK). Trong thực tế, có nhiều cơn đau thường không liên quan gì đến phẫu thuật LASIK. Rõ ràng đây là một lợi thế lớn của phẫu thuật LASIK, đặc biệt là khi kết hợp với tỷ lệ thành công của phẫu thuật LASIK.
 
2. Kết quả tương đối nhanh
 
Với phẫu thuật LASIK mắt laser, thị lực thường phục hồi ngay sau phẫu thuật, hoặc ngày hôm sau. Thị lực rõ ràng là một phần của cuộc sống của chúng ta,  cho nên kết quả phục hồi nhanh từ Lasik có thể là một lợi ích lớn, cần nên xem xét.
 
3. Phục hồi nhanh
 
LASIK thường sản xuất kết quả nhanh chóng, và thời gian hồi phục cũng nhanh (khi so sánh với các loại phẫu thuật mắt). Trong phần lớn trường hợp, phẫu thuật LASIK mắt không yêu cầu phải may hoặc băng, thời gian phục hồi như vậy là rút ngắn.
 
4. Không cần phải đeo kính
 
Có thể cho rằng lợi ích lớn nhất của phẫu thuật LASIK để điều chỉnh tâtkhúc xạ ngay lập tức nên bệnh nhân không cần đeo kính hoặc kính áp tròng. Đây là vấn đề cải thiện chất lượng cuộc sống dẫn đến rất nhiều người lựa chọn phẫu thuật LASIK.
Tất nhiên, đây chỉ là một khía cạnh của vấn đề. Trong khi chắc chắn có một số điểm tích cực để phẫu thuật LASIK, có một vài hạn chế cũng cần nên xem xét.
 
Nguồn: st
Cập nhật ngày Thứ ba, 09 Tháng 12 2014 07:43
 
Joomlart