Tin tức & Dịch vụ Dịch vụ khám chữa bệnh Thẻ quản lý tật khúc xạ
Thẻ quản lý tật khúc xạ In Email
Viết bởi Administrator
Thứ năm, 24 Tháng 5 2012 17:11
     Tại hội nghị toàn quốc ngành nhãn khoa tổ chức mới đây, nhiều nghiên cứu cho thấy những con số báo động tình trạng học sinh bị bệnh về mắt.
   Theo kết quả nghiên cứu của Bộ y tế thực hiện ở 1.182 học sinh tiểu học tại Hà Nội cho thấy, tỷ lệ khúc xạ (TKX) chiếm 20% trong học sinh tiểu học. Trong đó, cận thị chiếm tỷ lệ cao nhất với 14,78% , tiếp đến là loạn thị 3,3% và 0,25% viễn thị. Tỷ lệ này tăng tới 30 - 40% ở các cấp học cao hơn và đang có xu hướng tăng nhanh.
Với mục tiêu đưa ra một giải pháp hữu hiệu cho vấn đề cận thị học đường Bệnh Viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội đã nghiên cứu và thực hiện giải pháp “quản lý tật khúc xạ” thông qua “Thẻ quản lý tật khúc xạ”. Hi vọng giải pháp của chúng tôi góp phần ngăn chặn và hạn chế tật khúc xạ trong học đường. Cụ thể:
- Đối tượng áp dụng: Bệnh nhân từ 6 đến 18 tuổi.
- Thời gian áp dụng của thẻ: 1 năm kể từ ngày mua thẻ.
Phòng khám quản lý tật khúc xạ
Quyền lợi của chủ thẻ quản lý tật khúc xạ:
1. Sử dụng khám định kỳ (3 tháng/1 lần) tật khúc xạ - cận thị, viễn thị, loạn thị trong vòng 1 năm.
2. Giảm 20% phí các dịch vụ và xét nghiệm (siêu âm, thị trường, thủ thuật...)
3. Giảm 5% khi mua kính tại cửa hàng kính của bệnh viện và phòng khám.
4.  Khám miễn phí các bệnh khác về mắt.
5. Được theo dõi và quản ký quá trình khám chữa bệnh bằng phần mềm quản lý của bệnh viện.
Giá phát hành của thẻ quản lý tật khúc xạ : 300.000 VNĐ / 1 thẻ / 1 Năm
Cập nhật ngày Thứ hai, 04 Tháng 12 2017 06:49