Tin tức & Dịch vụ Dịch vụ khám chữa bệnh Chẩn đoán hình ảnh và điều trị laser
Chẩn đoán hình ảnh và điều trị laser In Email
Viết bởi Administrator   
Thứ hai, 07 Tháng 5 2012 16:19
Khám và tư vấn tổng quát
 
alt
Phòng khám yêu cầu tại Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội
alt
 
Bệnh nhân đang được khám bằng máy siêu âm A-B
 
Máy chụp huỳnh quang đáy mắt (RENTINAL  CAMERA TRC – NW 7SF): Cho phép chụp ảnh màu các tổn thương đáy mắt một cách rõ ràng. Khi chụp huỳnh quang đáy mắt, có thể phát hiện được các tổn thương ở biểu mô sắc tố và ở mạch máu của võng mạc, hắc mạc. Do vậy máy này giúp chẩn đoán rất chính xác các bệnh tắc động mạch, tĩnh mạch trung tâm võng mạc, bệnh võng mạc do đái tháo đường, bệnh võng mạc trung tâm thanh dịch…Hình ảnh được lưu trong bộ nhớ của máy được phục vụ cho chẩn đoán, hướng dẫn điều trị và theo dõi tiến triển của bệnh.
 

alt
Chụp đáy mắt trên máy TRC- NW7SF (topcon) hiện đại nhất Việt Nam
 
Máy chụp cắt lớp đáy mắt OCT- 3D ( Topcon): Đây là máy chụp cắt lớp đáy mắt thế hệ thứ 3, sử dụng nguyên lý đo giao thoa ánh sáng trắng phản xạ từ võng mạc và phiên giảI kết quả thành hình ảnh cấu trúc của mắt với độ phân giải rất cao từ 6- 8 micron. Hình ảnh tổn thương của võng mạc và thần kinh thị giác được phân tích đo đạc trên từng lát cắt và được tích hợp lại thành hình ảnh không gian 3 chiều giúp chẩn đoán sớm và chính xác các bệnh về võng mạc và thần kinh như bong thanh dịch võng mạc trung tâm, phù hoàng điểm, lỗ hoàng điểm, bệnh glaucoma…
 

alt
Máy chụp cắt lớp đáy mắt 3 chiều 3D OCT 1000 (Topcon)
Máy đo thị trường tự động (COMPUTERIZED PERIMETER SPB 3000): Máy đo độ cảm nhận ánh sáng sai biệt của từng vị trí trên võng mạc. Với các chiến lược tìm ngưỡng và phân tích hiện đại, các tổn thương về chức năng của võng mạc và thị thần kinh được phát hiện rất sớm đặc biệt trong chẩn đoán và theo dõi tiến triển bệnh glaucoma.
 
alt
Chủ tịch tập đoàn Alcon thăm phòng khám với các máy: SBP 3000, KR 8100 PA,  TRC  NW7SF
 
 
alt
 
Đo và xử lý bản đồ giác mạc trên máy KR-8100PA (Topcon)
alt
Khám mắt bằng hệ thống máy Slit Lamp SL-D2 kỹ thuật số
 

Điều trị Laser
Laser bao sau
Laser mống mắt chu biên
Laser võng mạc pascan
Cập nhật ngày Thứ ba, 09 Tháng 12 2014 07:30
 
Joomlart