EYELITE -System In Email
Viết bởi matkythuatcao   
Thứ tư, 30 Tháng 5 2012 02:10

 

alt

 

Đây là loại máy Laser quang đông hiện đại với các tiêu chuẩn kỹ thuật đã được FDA cấp, hiện sử dụng phổ biến tại các nước phát triển. Máy Laser quang đông nội nhãn cho bạn một hệ thống làm việc tốt nhất trong điều trị quang đông so với bất kỳ một hệ thống Laser quang đông nội nhãn nào khác.

Máy Laser EyeLite vượt xa các hệ thống Laser điều trị quang đông nội nhãn khác về hiệu xuất, và khả năng làm việc. Máy Laser EyeLite cho bạn bước sóng điều trị là 532nm liên tục và là bước sóng được chọn cho điều trị quang đông võng mạc.

Hiệu quả của hệ thống Laser EyeLite hơn hẳn hệ thống Laser Argon bởi vì nó cung cấp cho bạn bước sóng điều trị là 532nm.

Công nghệ của Laser EyeLite 532nm

Hoạt động của Laser : Hệ thống Laser EyeLite thiết kế bao gồm bơm diode cho tần số kép qua môi trường YAG (DP-FDY), công nghệ Laser bán dẫn đã được sử dụng thành công trong nhiều năm trong lĩnh vực khoa học và công nghiệp. Alcon đã cải thiện và hợp nhất công nghệ Laser này để ứng dụng cho máy Laser EyeLite.

Hệ thống làm lạnh tản nhiệt bằng điện (Thermal Electric Cooling System) : Hệ thống làm lạnh tản nhiệt bằng điện là thiết bị bán dẫn có thể làm nóng lên hoặc lạnh đi khi có dòng điện đi qua nó. Khi gắn nó với thiết bị tản nhiệt nó sẽ làm lạnh hệ thống để đảm bảo hệ thống hoạt động liên tục trong môi trường nhiệt độ cao. Laser EyeLite không tạo ra nhiệt độ nóng quá như một vài hệ thống Laser xách tay khác.

Khả năng này của máy giúp cho việc sử dụng có hiệu quả với các trung tâm điều trị có lưu lượng bệnh nhân cao cũng như sử dụng nó cho những nơi có ứng dụng đòi hỏi ít hơn.

Với những tiến bộ trong công nghệ bán dẫn hệ thống Laser EyeLite có hệ thống làm lạnh bằng tấm tản nhiệt bán dẫn thay thế cho hệ thống làm lạnh bằng nước như trong các hệ thống Laser khác do vậy nó cho phép hệ thống gọn nhẹ có thể xách tay.

Tính chất hấp thụ Oxyhemoglobin và Hemoglobin của bước sóng 532nm cho phép điều trị lý tưởng với các tổn thương ở võng mạc. Các chỉ định cho quang đông võng mạc như: Điều trị viêm màng bồ đào, SRNV (tân mạch võng mạc)-Subretinal neovascularization), các bệnh thuộc vùng bè, tràn khí võng mạc, rách võng mạc, bong võng mạc.

Giảm hấp thụ Xanthophyll so với các bước sóng khác do vậy có hiệu quả tốt cho điều trị các bệnh thuộc vùng võng mạc.

Cập nhật ngày Thứ tư, 30 Tháng 5 2012 02:15
 
Joomlart